Hướng dẫn

Kinh nghiệm bán hàng online hiệu quả nhanh – An Phạm Live

Kinh nghiệm bán hàng online hiệu quả nhanh - An Phạm Live

Bạn đã biết đến các dịch vụ hỗ trợ bán hàng online hiệu quả nhanh chưa? An Phạm sẽ chỉ cho bạn ngay bây giờ đây.

Bạn mới tập tành bán hàng online mà chưa biết cách nào để thành công nhanh chóng. Bạn bỏ vốn ra nhập hàng, đăng bài thường xuyên nhưng mãi cũng chỉ lèo tèo vài đơn hàng. Làm thế nào để chốt đơn ầm ầm?

Hiện nay có rất nhiều những phương pháp hỗ trợ bán hàng online hiệu quả, nếu không áp dụng đầy đủ, đúng quy trình, bạn sẽ nhanh chóng gặt hái được thành công thôi. Với kinh nghiệm hỗ trợ các đơn vị, doanh nghiệp, các shop online nhiều năm, An Phạm đưa ra một số những phương pháp cần thiết với chi phí cực rẻ cho các bạn tham khảo như sau:

Kinh nghiệm bán hàng online hiệu quả nhanh

1. Bán hàng bằng fanpage và sử dụng dịch vụ tăng like fanpage

Tại sao lại nên bán hàng bằng fanpage? Ai trong chúng ta cũng đã từng gặp trường hợp nick facebook cá nhân bị khóa. Khi đó, nếu bạn đang bán hàng bằng chính nick Facebook đó thì bạn đã mất luôn shop, mất hết thông tin khách hàng và các đơn hàng đang có. Nếu bạn bán hàng bằng fanpage, một page bạn có thể share quyền quản trị cho nhiều nick Facebook. Trường hợp nick này bị khóa, bạn có thể sử dụng nick khác để tiếp tục bán hàng.

Một fanpage mới lập nếu chỉ lập nên và ngồi chờ nhưng lượt like từ khách tự nhiên thì không biết đên bao giờ bạn mới có được một fanpage uy tín. Hãy sử dụng dịch vụ tăng like fanpage để nhanh chóng có được số lượng like đáng kể. Việc này cũng giúp thu hút thêm nhiều lượt like khác từ khách hàng.

2. Đăng bài thường xuyên và sử dụng dịch vụ tăng like bài viết.

Chắc hẳn ai trong các bạn cũng biết được tác dụng của việc tăng like bài viết, tuy nhiên k phải ai cũng hiểu được tác dụng của việc đăng bài thường xuyên. Đăng bài thường xuyên giúp fanpage của bạn luôn luôn được cập nhật các mặt hàng mới, các mẫu mới. Việc kết hợp đăng bài thường xuyên và dịch vụ tăng like bài viết sẽ giúp tăng tỉ lệ hiển thị bài đăng, giúp tiếp cận được với nhiều lượt khách hàng hơn, tạo cơ hội bán hàng nhiều hơn.

Dịch vụ tăng like bài viết cho shop bán hàng online khá rẻ, bạn nên sử dụng để tăng mức độ uy tín của sản phẩm trong mắt khách hàng.

3. Trực trả lời bình luận, tin nhắn và sử dụng dịch vụ tăng bình luận

Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng, nếu bạn đang cần biết thông tin của sản phẩm nào đó, nhu cầu của bạn được đáp ứng ngay, khả năng bạn quyết định mua sản phẩm ngay là rất cao. Nhưng nếu chờ mãi mà không thấy được phản hồi, thời gian đó bạn có thể xem và tham khảo được rất nhiều shop khác. Chờ đến khi shop đó trả lời, có khi bạn đã thanh toán xong cho shop nào đó rồi.

Dịch vụ tăng bình luận cũng hỗ trợ bạn tạo lòng tin của khách hàng, thúc đẩy hành vi commemt hay nhắn tin hỏi thông tin sản phẩm. Vì chỉ có những sản phẩm tốt mới được nhiều người quan tâm đến thế. Cứ thêm một lượt bình luận là bạn cũng đã có thêm một cơ hội bán hàng rồi đấy.

4. Livestream bán hàng và sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream

Livestream bán hàng online đang ngày càng trở nên phổ biến. Đây là cơ hội để khách hàng tiếp cận gần hơn được với sản phẩm của bạn. Họ được nhìn thấy hình ảnh thật của sản phẩm, màu sắc, chất liệu. Các chương trình khuyến mại hay các mini game nhận quà miễn phí cũng thường diễn ra trong các buổi livestream. Vậy nên nhiều người thích đặt hàng thông qua livestream nhiều hơn là nhắn tin hỏi và chốt đơn.

Tuy nhiên có phải livestream nào cũng thu hút được nhiều người xem? nếu bạn mới tập tành bán hàng online thì việc có nhiều người xem livestream là rất khó. Bạn nên sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream để có nhiều người xem hơn. Bởi đâu phải tự nhiên một livestream lại được nhiều người xem. Livestream đó chắc phải có nội dung tốt, hoặc một sản phẩm tốt, chính sách ưu đãi tốt. Theo tâm lý đám đông, khách hàng cũng sẽ click vào xem livestream của bạn. Vậy là bạn cũng sẽ tăng được lượng người xem thực tế rồi đó.

5. Dịch vụ hỗ trợ bán hàng online giá rẻ An Phạm

Trên đây An Phạm đã nêu lên các phương pháp và dịch vụ hỗ trợ cho các bạn mới bán hàng online. Hiện tại An Phạm cũng đang cung cấp các dịch vụ này cho rất nhiều anh chị khách hàng doanh nghiệp, cá nhân bán hàng trên nền tảng mạng xã hội Facebook, shopee, Lazada,…

Nếu bạn bán hàng online và cũng đang cần hỗ trợ mà chưa tìm được đối tác nào uy tín với dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý, hãy liên hệ với chúng tôi theo một trong những cách sau để có những trải nghiệm tuyệt vời nhé!

Hotline: 0846.506.692

Facebook: Phạm An

Fanpage: An Phạm Live – Chuyên Tăng Mắt, Comment, Share Livestream

Bài viết tham khảo:

Tại sao nên tăng mắt livestream Facebook?

Lợi Ích Của Tăng Bình Luận Facebook

Bí quyết livestream bán hàng hiệu quả

Dịch vụ tăng like bài viết

Dịch vụ tăng like fanpage

Đánh giá post

Related Articles

Back to top button
Có thể bạn quan tâm
x