Hướng dẫn

Cách tăng mắt livestream miễn phí 2022 – An Phạm Live

Cách tăng mắt livestream miễn phí 2022 - An Phạm Live

Bạn đã biết cách để tăng mắt livestream miễn phí chưa? Tăng mắt livestream có hiệu quả gì? Cùng tìm hiểu với An Phạm nhé !

Cách tăng mắt livestream miễn phí

1. Vì sao cần tăng mắt livestream?

Tăng mắt livestream là hình thức PR sản phẩm đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Hình thức này đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng mà không phải ai cũng biết được.

Tăng mắt livestream giúp gây dựng uy tín trong lòng khách hàng :Trước khi đặt mua sản phẩm nào đó, người tiêu dùng luôn luôn đánh giá sản phẩm dựa trên số lượng người quan tâm đến sản phẩm, doanh nghiệp. Khi bạn livestream mà có nhiều người xem thì uy tín của bạn sẽ tăng cao, khách hàng sẽ tin tưởng vào sản phẩm và việc chốt đơn sẽ trở nên dễ dàng hơn

Tăng mắt livestream giúp thu hút thêm nhiều lượt xem livestream: Một livestream có nhiều người xem đương nhiên cũng sẽ thu hút thêm nhiều người khác. Cứ thêm một người xem là bạn đã có thêm một cơ hội để bán hàng rồi đó

Tăng mắt livestream giúp tăng tỉ lệ đề xuất xem livestream: Một livestream có nhiều người xem sẽ được Facebook ưu tiên đề xuất trên bảng tin, Facebook watch. Từ đó giúp tăng tỉ lệ tiếp cận với khách hàng nhiều hơn.

Tăng mắt livestream giúp đẩy mạnh doanh thu của bạn: Việc tiếp cận với nhiều khách hàng đồng nghĩa với việc bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn, mang lại  nhiều doanh thu và lợi nhuận cho chính bạn.

2. Cách tăng mắt livestream miễn phí

2.1. Chuẩn bị trước nội dung livestream

Trước khi livestream bạn hãy chuẩn bị trước các nội dung livestream để đảm bảo buổi livestream được diễn ra nhịp nhàng, trôi chảy. Một số nội dung cụ thể cần chuẩn bị như sau:

  • Khung giờ livestream
  • Thời gian livestream
  • Thứ tự các sản phẩm được livestream
  • Các nội dung về chất lượng, màu sắc, cộng dụng …. của sản phẩm
  • Các chương trình khuyến mại đi kèm với sản phẩm
  • Chuẩn bị đầy đủ mẫu mã sản phẩm để tránh mất thời gian tìm kiếm khi livestream…

Việc chuẩn bị các nội dung trên sẽ giúp buổi livestream của bạn hiệu quả hơn. Đây là cách để tăng mắt xem livestream hoàn toàn miễn phí mà k phải ai cũng biết được.

2.2. Thông báo trước thời gian livestream và mặt hàng livestream.

Việc thông báo trước thời gian livestream và mặt hàng được livestream giúp khách hàng nắm được kế hoạch livestream của bạn để sắp xếp thời gian đón xem livestream. Người này giới thiệu cho người kia, vô tình giúp bạn tăng mắt xem livestream miễn phí.

2.3. Kêu gọi khách hàng chia sẻ livestream, chơi mini game để nhận quà.

Việc nhận quà miễn phí là điều mà khách xem livetream nào cũng mong muốn. Việc bấm nút share livestream lại càng đơn giản. Kêu gọi khách share livetream để nhận quà là cách giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách mới, từ đó giúp tăng mắt xem livestream của bạn.

2.4. Nhấn mạnh về cơ hội mua hàng có 1 không 2 trong buổi livestream.

Tâm lý chần chờ luôn luôn tồn tại trong mỗi khách hàng. Có thể thời điểm đó họ còn đắn đo về kinh tế, chưa quyết tâm mua sản phẩm. Tuy nhiên khi bạn thông báo với họ đây là cơ hội duy nhất để mua được sản phẩm với giá tốt hoặc nếu không nhanh tay sẽ hết hàng. Đó sẽ là động lực để họ suy nghĩ đến việc xem livestream để chốt đơn ngay tránh không lãng phí cơ hội. Điều này đương nhiêm cũng giúp bạn tăng mắt livestream hoàn toàn miễn phí.

3. Dịch vụ tăng mắt livestream giá rẻ An Phạm

Ngoài các biện pháp để tăng mắt livestream miễn phí, bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch cụ tăng mắt livestream giá rẻ An Phạm. Nếu bạn bán hàng online và cũng đang cần hỗ trợ mà chưa tìm được đối tác nào uy tín với dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý, hãy liên hệ với chúng tôi theo một trong những cách sau để có những trải nghiệm tuyệt vời nhé!

Hotline: 0846.506.692

Facebook: Phạm An

Fanpage: An Phạm Live – Chuyên Tăng Mắt, Comment, Share Livestream

Bài viết tham khảo:

Tại sao nên tăng mắt livestream Facebook?

Lợi Ích Của Tăng Bình Luận Facebook

Bí quyết livestream bán hàng hiệu quả

Dịch vụ tăng like bài viết

Dịch vụ tăng like fanpage

Đánh giá post

Related Articles

Back to top button
Có thể bạn quan tâm
x