Hướng dẫn

Tại sao lại bị khóa nick khi livestream? – An Phạm Live

Tại sao lại bị khóa nick khi livestream?

Bạn đang livestream thì bỗng nhiên bị khóa nick, Facebook của bạn bị cấm livestream, lý do vì sao vậy? Hãy cùng An Phạm tìm hiểu nhé.

Bị khóa nick Facebook khi livestream

1. Tại sao lại bị khóa nick khi livestream?

Livestream ngày nay không còn xa lạ đối với những ai có tham gia sử dụng Facebook. Đây là tính năng tuyệt vời cho phép người dùng chia sẻ các hình ảnh, video lên mạng xã hội. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp đang livestream hăng say bỗng nhiên nhận được thông báo “… ơi, tài khoản của bạn đã bị khóa”. Vậy nguyên nhân là gì?

Sử dụng tên Facebook không đúng.

Facebook đã và đang triển khai các chiến dịch quét để hạn chế các tài khoản giả mạo, sử dụng các nick name không đúng tên người thật hoặc giả mạo tài khoản của những người nổi tiếng. Gần đây, một loạt các tài khoản không đúng định dạng đã bị khóa . Vì vậy, hãy điều chỉnh lại tên Facebook của bạn để tránh bị quét nhé.

Tham gia quá nhiều các hội nhóm trên Facebook.

Hiện nay trên Facebook có rất nhiều hội nhóm được lập ra với các chủ đề khác nhau. Việc chúng ta quan tâm, tham gia quá nhiều group cũng khiến Facebook chú ý. Đặc biệt là các thành viên CLB âm nhạc, có những tài khoản tham gia quá nhiều CLB nhưng không cổ vũ, không tương tác. Chúng ta chỉ nên tập trung vào một vài hội nhóm, nếu hội nhóm nào không còn quan tâm nữa, hãy rời khỏi nhóm đó. Điều này còn giúp chúng ta không bị trôi các bài đăng của những cá nhân khác trên bảng tin của mình.

Spam các bài viết, bình luận, nhắn tin, kết bạn quá nhiều trong cùng 1 thời điểm.

Spam là việc chúng ta lặp đi lặp lại một hàng động trong cùng một khoảng thời gian ngắn. Điều này rất hay xảy ra ở các CLB âm nhạc. Chúng ta thường cổ vũ ca sĩ lên sóng bằng cách thả hoa, thả nhãn dán, sticker, tuy nhiên chúng ta lại lặp đi lặp lại các bình luận giống nhau. Điều này khiến Facebook lầm tưởng là bạn đang spam. Vì thế, mỗi khi cổ vũ ca sĩ lên sóng, hãy chịu khó gõ các bình luận khác nhau để tránh bị khóa nick nhé.

Độ tuổi trên Facebook nhỏ hơn 18 tuổi

Hiện tại Facebook vẫn chưa cho phép người dùng dưới 18 tuổi sử dụng. Vì thế, bạn hãy chú ý đến việc cài đặt ngày sinh của mình khi thêm các thông tin cá nhân nhé.

Nội dung vi phạm bản quyền, vi phạm pháp luật và các chính sách của Facebook

Một số người dùng livestream hát các bài hát đã được đăng ký bản quyền, hoặc livestream về các động vật sống, đăng các hình ảnh vi phạm pháp luật sẽ bị Facebook khóa ngay lập tức. Vì vậy, hãy chú ý đến các nội dung mà mình đăng lên mạng xã hội nhé. Gần đây đang có rất nhiều các trường hợp bị phạt nặng vì lý do này rồi đấy.

Tài khoản của bạn bị hack

Hiện nay có rất nhiều đối tượng xấu chuyên hack Facebook của người khác để phục vụ mục đích cá nhân. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chủ tài khoản mà còn gây mất kiểm soát trên Facebook. Vì thế Facebook cũng đang có các tính năng quét các tài khoản mà nó nghi ngờ đã bị hack. Bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn có đầy đủ thông tin xác thực, chỉ vài thao tác cơ bản, chúng ta có thể lấy lại quyền kiếm soát của mình.

2. Cách khắc phục tình trạng bị khóa nick Facebook

Có rất nhiều cách để hạn chế được tình trạng bị khóa nick hiện nay. Tuân thủ các biện pháp này, nick Facebook sẽ luôn nằm trong quyền kiểm soát của bạn.

  • Sử dụng tên Facebook là tên thật.
  • Rời khỏi các hội nhóm Facebook khi bạn không còn quan tâm đến nó.
  • Không kết bạn, bình luận, nhắn tin quá nhiều trong cùng một thời điểm.
  • Thông tin cá nhân trên Facebook phải đảm bảo xác thực.
  • Chọn lọc các nội dung không vi phạm thuần phong mỹ tục, không chống phá Đảng và Nhà nước, không vi phạm các chính sách mà Facebook đề ra.
  • Liên kết đầy đủ số điện thoại, email với nick Facebook của bạn.

3. Dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook An Phạm.

Một khi nick Facebook của bạn bị khóa mà bạn chưa biết cách lấy lại, hãy liên lạc với chúng tôi theo một trong những cách sau:

Hotline: 0846.506.692

Facebook: Phạm An

Fanpage: An Phạm Live – Chuyên Tăng Mắt, Comment, Share Livestream

Bài viết tham khảo:

Tại sao nên tăng mắt livestream Facebook?

Lợi Ích Của Tăng Bình Luận Facebook

Tăng thành viên CLB âm nhạc

Bí quyết livestream bán hàng hiệu quả

Tăng mắt xem CLB âm nhạc có an toàn không?

 

 

 

 

Đánh giá post

Related Articles

Back to top button
Có thể bạn quan tâm
x