Hướng dẫn

Tại sao nên tăng mắt livestream Facebook?

Tăng mắt livestrem tưởng chừng như không cần thiết nhưng nó lại là công cụ PR vô cùng hiệu quả cho chủ doanh nghiệp và các cá nhân kinh doanh online

Dịch vụ tăng mắt livestream đang ngày càng trở nên phổ biến, rất nhiều người đang tìm đến hình thức này để hỗ trợ cho việc kinh doanh online. Vậy tại sao lại cần phải tăng mắt livestream? Cùng tìm hiểu về loại hình dịch vụ này nhé.tăng mắt livestream

1. Tăng mắt livestream Facebook là gì?

Tăng mắt livestream Facebook là dịch vụ tăng số lượng người xem một livestream nào đó khi nó được phát trực tiếp trên Facebook. Đối tượng dử dụng dịch vụ chủ yếu là các chủ doanh nghiệp, các cá nhân kinh doanh online muốn thu hút thêm lượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm của họ.

2. Tại sao nên tăng mắt livestream Facebook?

Bên cạnh việc mở các cửa hàng offline thì kinh doanh online đang là lựa chọn của rất nhiều cá nhân, doanh nghiêp, tổ chức nhằm mục đích thúc đẩy doanh số bán hàng, gia tăng thêm lợi nhuận và tiết kiệm các chi phí về mặt bằng, điện nước, nhân sự,… Hiện nay có rất nhiều phương thức hỗ trợ việc kinh doanh online, trong đó tăng mắt livestream là cách để nhanh chóng tiếp cận khách hàng nhất mà bạn k nên bỏ qua.

Tăng mắt livestream giúp gây dựng uy tín trong lòng khách hàng.

Một trong số những điều níu giữ được khách hàng chính là sự uy tín. Bạn hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của họ. Một video livestream phát chỉ thưa thớt vài người xem thì có thực sự tạo được uy tín trong mắt khách hàng? Dẫu biết rằng chất lượng sản phẩm cũng là điều cần thiết nhưng trước khi khách hàng đặt mua sản phẩm của bạn, bạn phải tạo cho họ lòng tin. Bán hàng online cần nhất là sự tin tưởng của khách hàng, livestream của bạn càng nhiều người xem chứng tỏ thương hiệu của bạn càng uy tín.

Tăng mắt livestream giúp thu hút thêm nhiều lượt xem livestream.

Chúng ta luôn luôn tò mò về những gì mà đám đông đang chú ý. Một livestrem có nhiều người xem đương nhiên cũng khiến chúng ta suy nghĩ vì sao lại có nhiều người xem đến vậy? Ở livestream này có gì đặc biệt? … Suy nghĩ sẽ thúc đẩy hành vi, vô tình chúng ta click vào để xem livestream đó. Như vậy, tăng mắt livestream đã giúp chúng ta thu hút thêm nhiều lượt xem nữa của khách hàng.

Tăng mắt livestream giúp tăng tỉ lệ đề xuất xem livestream.

Như chúng ta đã biết, Facebook có tính năng đề xuất xem video livestream. Các livestream càng có nhiều người xem thì có tỉ lệ đề xuất xem cao hơn. Như vậy, chúng ta càng tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng. Có thêm một người xem livestream là chúng ta có thêm một cơ hội để bán hàng rồi đó.

Tăng mắt livestream giúp đẩy mạnh doanh thu của bạn.

Việc tăng thêm số lượng người xem giúp chúng ta tiếp cận thêm được với nhiều khách hàng tiềm năng, điều đó cũng có nghĩa là chúng ta có cơ hội bán được nhiều hàng hơn. Từ đó giúp chúng đẩy mạnh việc tăng doanh thu,  mang lại nguồn lợi nhuận vô cùng lớn cho doanh nghiệp của bạn.

3. Dịch vụ tăng mắt livestream giá rẻ Anpham

Nhiều bạn biết rõ được tác dụng đáng kể của tăng mắt livestream tuy nhiên chưa tìm được đối tác tin cậy. Ở đây,  Anpham cung cấp các dịch vụ hỗ trợ livestream hiệu quả, đặc biệt là tăng mắt livestream với giá cực kỳ hạt rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ.

Hotline/ Zalo : 0846.506.692

Facebook: Phạm An

Fanpage Facebook: An Phạm Live – Chuyên Tăng Mắt, Comment, Share Livestream

Tham khảo thêm: Kích hoạt Ads Live trên Fanpage ngay hôm nay!

Chúc các bạn kinh doanh hiệu quả !

 

Đánh giá post

Related Articles

Back to top button
Có thể bạn quan tâm
x